Tin Tức

Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách Chung Cư Đẹp Và Ấn Tượng

Có thể nói, phòng khách là vị trí vô cùng quan trọng cho căn hộ chung cư của bạn. Nó là điểm đầu tiên bạn cũng như khách chơi nhà bắt gặp đầu tiên khi bước vào nhà. Nó chính là ấn tượng đầu tiên và quan trọng nhất với chúng ta. Phòng khách sang trọng ấn tượng chính cách thể hiện phong cách sống sang trọng và đẳng cấp của gia chủ. Chính vì vậy thiết kế nội thất phòng khách chính là hạng mục thiết kế quan trọng hàng đầu khi thiết kế nội thất căn hộ.
Tuy nhiên, việc thiết kế nội thất phòng khách như thế nào? Lựa chọn màu sắc nào cho thẩm mỹ, chọn mua nội thất cho phòng khách ở đâu để đảm bảo đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn cần thiết là điều không phải ai cũng biết.
Để giúp bạn có những ý tưởng tuyệt vời nhất để thiết kế cho căn phòng khách ấn tượng và sang trọng. Nhà Bếp Hoàng Gia xin được chia sẻ những kinh nghiệm đã được tích lũy trong suốt 10 năm hoạt động trong nghề. Hi vọng sẽ là những kinh nghiệm đáng quý cho bạn.

Màu sắc trong thiết kế nội thất phòng khách

Bạn nên lựa chọn những tông màu trung tính như trắng, xám để thiết kế nội thất phòn khách. Đặc biệt với những căn phòng khách có diện tích nhỏ thì việc lựa chọn tông màu trắng chính là tối ưu nhất. Khi thiết kế bạn có thêm một vài chi tiết màu sắc khác để làm không gian thêm phần sinh động.

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư

Đồ nội thất trong thiết kế nội thất phòng khách

Gợi ý thiết kế phòng khách chung cư sang trọng

Trong phòng khách, nội thất chủ yếu là bàn ghế, có thể trang trí thêm tủ đựng đồ, giá đựng vật phẩm lưu niệm. Tùy theo sở thích cũng như diện tích không gian thực tế mà có thể có những ý tưởng trang trí nội thất khác nhau.

Tuy nhiên, bạn luôn phải nhớ khi lựa chọn đồ nội thất phải phù hợp với tổng thể, chúng có thể kết hợp với nhau hoàn hảo. Và khi sắp đặt phải đặt chúng đúng vị trí, lưu ý phải hợp phong thủy.

Back To Top