trang trí bếp ăn đơn giản
Tin Tức

03 ý tưởng trang trí bếp ăn đơn giản đầy hấp dẫn

Cùng với các ý tưởng trang trí bếp ăn đơn giản nhưng đầy hấp dẫn dưới đây sẽ giúp bạn mang đến một không gian hoàn hảo để thưởng thức bữa ăn ngon miệng.

trang trí bếp ăn đơn giản

Là không gian để gia đình cùng nhau quây quần bên mâm cơm ấm cúng và kết nối tình cảm giữa các thành viên trong gia đình thì thiết kế bếp ăn là một hạng mục rất quan trọng. Theo đó thì một khu vực ăn uống sang trọng, tiện nghi và thoải mái chính là điều mà bất cứ gia chủ nào đều mong muốn. Tuy nhiên để làm được điều này không phải là dễ dàng. Và 03 ý tưởng trang trí bếp ăn đơn giản nhưng đầy hấp dẫn dưới đây chính là cẩm nang hữu ích dành cho bạn.

1, Sử dụng những mẫu đèn trần hiện đại

trang trí bếp ăn đơn giản

Việc sử dụng một chiếc đèn trần hiện đại không chỉ giúp đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sử dụng, chiếu sáng cho khu vực ăn uống của gia đình mà còn được xem là đồ trang trí ấn tượng giúp không gian thêm phần nổi bật. Theo đó thì tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của gia chủ mà bạn có thể lựa chọn mẫu đèn phù hợp, nhưng không nên lựa chọn những chiếc đèn có kích thước quá lớn. Đặc biệt là chân đèn treo từ trên trần xuống có thể là những đường cong mềm mại để tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho không gian.

2, Trang trí bếp ăn đơn giản với bình hoa

trang trí bếp ăn đơn giản

Cùng với nhịp sống hiện nay thì nhiều người thường thích trang trí hướng đến sự thân thiện với thiên nhiên để mang đến cảm giác dễ chịu và thoải mái cho người dùng. Theo đó thì việc trang trí bếp ăn đơn giản với bình hoa hay chậu cây nhỏ được rất nhiều gia đình ưa chuộng. Tuy nhiên đối với việc trang trí bằng bình hoa thì bạn không nên chọn chiều cao của bình vượt quá 30 cm để không gây vướng víu hay cản trở tầm nhìn của những người ngồi ăn. Và việc tô điểm những bông hoa nhỏ có màu sắc ấm cúng, nhẹ nhàng chính là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn để trang trí cho bàn ăn.

3, Lựa chọn một số phụ kiện trang trí nhiều màu sắc

trang trí bếp ăn đơn giản

Trong không gian phòng bếp ăn thì bạn cũng có thể lựa chọn những phụ kiện trang trí nổi bật để giúp tô điểm cho không gian thêm phần sinh động hơn. Theo đó thì một chiếc thảm ấm áp với tone màu ấm chính là một gợi ý hoàn hảo cho bạn để giúp không gian bếp trở nên bừng sáng và tiếp thêm năng lực mỗi ngày cho các thành viên. Ngoài ra thì bạn cũng có thể lựa chọn một vài chiếc đĩa màu sắc hơi hướng nghệ thuật để tô điểm cho không gian nấu nướng thêm phần nổi bật hơn.

Lời kết

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ với mọi người một số cách trang trí bếp ăn đơn giản nhưng đầy hấp dẫn. Mong rằng với những gợi ý trên đây sẽ hữu ích cho bạn trong việc tô điểm không gian nấu nướng trở nên sinh động và thu hút hơn.

>> Xem thêm: Thiết kế nội thất tân cổ điển

Back To Top